Thủ tục đối thoại theo Luật Tố tụng hành chính năm 2015 - Lê Việt Sơn, Vũ Thị Minh Thúy (2016)
Bài viết giới thiệu những quy định mới về thủ tục đối thoại trong tố tụng hành chính theo quy định của Bộ luật Tố tụng hành chính năm 2015.