Trưng cầu giám định, yêu cầu giám định theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 - Nguyễn Minh Hằng, Bùi Xuân Trường (2016)
Bài viết trao đổi xung quanh quy định tại Điều 102 Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 về "trưng cầu giám định, yêu cầu giám định" để luận giải và đánh giá đa chiều về điều luật từ góc nhìn ứng dụng nhằm tìm cách hiểu và đề xuất cơ quan nhà nước có thẩm quyền hướng dẫn áp dụng pháp luật thống nhất khi BLTTDS năm 2015 triển khai thi hành trrong thực tiễn.