Tổng thuật hội thảo: "Quan hệ phối hợp giữa Viện kiểm sát nhân dân cấp cao và Viện kiểm sát nhân dân cấp tỉnh, cấp huyện theo quy định của Luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân năm 2014" - Hồng Hải (2016)
Bài viết thông tin về Hội thảo, chủ yếu là đi tập trung làm rõ các vấn đề: Kiểm sát viên VKS cấp cao theo sát vụ án trọng điểm ngay từ giai đoạn sơ thẩm; Biệt phái Kiểm sát viên để giải quyết đơn giám đốc thẩm, tái thẩm; Phối hợp giải quyết theo thủ tục kháng nghị giám đốc thẩm, tái thẩm đối với các bản án, quyết định của Tòa án cấp huyện.