Việt Nam tham gia vào công ước và nghị định thư bổ sung công ước của Liên hiệp quốc về chống tội phạm có tổ chức xuyên quốc gia - Mai Thu Hằng (2016)
Bài viết phân tích, làm rõ về tội pham xuyên quốc gia, Việt Nam tham gia vào công ước và nghị định thư bổ sung công ước của Liên hợp quốc về chống tội phạm có tổ chức xuyên quốc gia.