Một số quy định mới về nhiệm vụ quyền hạn của tòa án trong Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 - Nguyễn Văn Thuận (2016)
Bài viết giới thiệu về một số quy định mới của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 về nhiệm vụ, quyền hạn của Tòa án trong xét xử vụ án hình sự.