Quyền của người lao động trong quá trình cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thanh Hải (2016)
Bài viết đưa ra một số giải pháp nhằm bảo vệ tốt hơn quyền lợi hợp pháp của người lao động trong quá trình cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước