Những kết quả nổi bật của ngành kiểm sát nhân dân trong nhiệm kỳ 2011 - 2016 (2016)
Tạp chí Kiểm sát tổng hợp giới thiệu tới bạn đọc những kết quả nổi bật của ngành Kiểm sát nhân dân trong nhiệm kỳ vừa qua.