Một số giải pháp về giải quyết đơn đề nghị giám đốc thẩm, tái thẩm ở viện kiểm sát nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng - Thái Văn Đoàn (2016)
Trong quá trình tiếp nhận, phân loại, thụ lý và giải quyết đơn đề nghị kháng nghị giám đốc thẩm, tái thẩm ở Viện kiểm sát nhân dân cấp cao gặp nhiều khó khăn. Bài viết đưa ra một số giải pháp cụ thể đề giải quyết thực trạng này.