Những dấu mốc quan trọng hình thành, phát triển chế định thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra vụ án hình sự - Nguyễn Thị Mai Nga (2016)
Bình luận về những dấu mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển chế định thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra vụ án hình sự