Bầu cử là một trong những hình thức nhân dân thực hiện quyền lực nhà nước - Đinh Văn Liêm (2016)
Bài viết luận bàn về vấn đề bầu cử trong Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân năm 2015