Những dấu mốc quan trọng hình thang, phát triển chế định thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra vụ án hình sự - Nguyễn Thị Mai Nga (2016)
Bài viết trình bày những dấu mốc quan trọng của sự hình thành, phát triển chế định thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra trong các giai đoạn tố tụng hình sự; Khởi tố, điều tra, truy tố