Ngành kiểm sát nhân dân tích cực thực hiện công tác phòng, chống rửa tiền - Bùi Mạnh Cường (2016)
Bài viết làm luận bàn về công tác phòng, chống rửa tiền, những kết quả đã đạt được cũng như những hạn chế còn tồn tại trong công tác phòng, chống rửa tiền của ngành kiểm sát nhân dân, có kiến nghị, đề xuất nhằm hoàn thiện, nâng cao ghiệu quả công tác này trong thời gian tới