Xây dựng cho cán bộ, nhân viên trong các doanh nghiệp từ thực tế tổng công ty vận tải Hà Nội - Nguyễn Tuấn Dương (2015)
Bài viết đề cập đến thực trạng mức độ hài lòng của cán bộ, nhân viên tại Transerco và một số giải pháp nhằm góp phần xây dựng lòng tin và mức độ hài lòng của cán bộ nhân viên.