Ba điểm mấu chốt để thực hiện tinh giản biên chế đạt mục tiêu - Trần Anh Tuấn (2015)
Bài viết đề cập đến các điểm mấu chốt để tinh giản biên chế thành công, đó là: Vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, thực hiện nguyên tắc "ra hai, vào một", kế hoạch áp đặt tinh giản phải 10%.