Một số kiến nghị sửa đổi pháp luật tương trợ tư pháp về chuyển giao người đang chấp hành án phạt tù - Dương Đình Công, Vũ Thị Minh Thúy (2016)
Bài viết đề cập đến các Hiệp định đang có hiệu lực đối với Việt Nam về những quy định pháp luật về chuyển giao người đang chấp hành án phạt tù