Hoàn thiện pháp luật và cơ chế quản lý để phát huy hiệu quả kinh tế của doanh nghiệp đa cấp ở Việt Nam - Nguyễn Thị Bình, Nguyễn Huyền Ly (2016)
Thực tiễn vấn đề kinh doanh đa cấp ở Việt Nam, những khó khăn, bất cập về pháp luật trong cơ chế quản lý, xử lý kinh doanh đa cấp, từ đó đề xuất kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về kinh doanh đa cấp hiện nay.