Những kết quả bước đầu trong công tác kháng nghị giám đốc thẩm của viện kiểm sát nhân dân cấp cao tại thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn Đức Thái (2016)
Những kết quả đạt được của Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao tại thành phố Hồ Chí Minh trong công tác giải quyết đơn của nhân dân, kiến nghị của cơ quan, tổ chức và báo cáo đề xuất của Viện kiểm sát nhân dân cấp dưới đề nghị kháng nghị giám đốc thẩm