Tổng quan những nội dung lớn sửa đổi, bổ sung trong Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 - Nguyễn Hòa Bình (2016)
Bài viết giới thiệu, bàn luận về những nội dung lớn sửa đổi, bổ sung trong bộ luật tố tụng hình sự năm 2015, Bộ luật tố tụng Hình sự đã thể chế hóa sâu sắc chủ trương, cải cách tư pháp của Đảng và Hiến pháp năm 2013 về xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam và cải cách tư pháp, tham khảo có chọn lọc kinh nghiệm của nước ngoài