Tìm hiểu chế định thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự trong bộ luật Hình sự Trung Quốc - Bùi Văn Hưng (2016)
Bài viết giới thiệu một số quy định của Bộ luật Hình sự Trung Quốc năm 2011 cũng như quan điểm lý luận về thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự của các nhà luật học nước này, đồng thời có một số liên hệ với bộ luật hình sự nước ta