Một số giải pháp nhằm tăng cường trách nhiệm công tố trong hoạt động điều tra ở viện kiểm sát quân sự quân khu 4 - Trần Đức Thuận (2016)
Tác giả nêu một số kết quả đã đạt được trong việc thực hiện chủ chương tăng cường trách nhiệm công tố trong hoạt động điều tra, gắn công tố với hoạt động điều tra ở Viện kiểm sát quân sự Quân khu 4