Chứng cứ điện tử trong giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại tại tòa án - Một số kiến nghị - lê Văn Thiệp (2016)
Bài viết phân tích, làm rõ về chứng cứ điện tử, thực tiễn áp dụng, đánh giá chứng cứ điện tử trong giải quyết tranh chấp và những vấn đề phát sinh, từ đó đề xuất kiến nghị hoàn thiện chứng cứ điện tử.