Tạp chí kiểm sát cần nâng cao hơn nữa tính khoa học, tính thực tiễn và tính nghiệp vụ chuyên ngành (2016)
Trích phát biểu của Tiến sĩ Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Trưởng ban chỉ đạo công tác tuyên truyền của ngành Kiểm sát nhân dân tại Chương trình Kỷ niệm 55 năm ngày Tạp chí Kiểm sát xuất bản ẩn phẩm đầu tiên về việc cần nâng cao hơn nữa tính khoa học, tính thực tiễn và tính nghiệp vụ chuyên ngành Tạp chí Kiểm sát nhân dân.