Tạp chí kiểm sát kỷ niệm 55 năm xuất bản ấn phẩm đầu tiên - Long Hưởng (2016)
Chương trình kỷ niệm 55 năm tạp Chí Kiểm sát xuất bản ấn phẩm đầu tiên, trong 55 năm hình thành và phát triển tạp chí Kiểm sát, khẳng định những đóng góp to lớn của Tạp chí Kiểm sát trong suốt 55 năm qua.