Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả phòng ngừa tội phạm trong lĩnh vực tín dụng - ngân hàng - Đinh Xuân Nam, Phạm Văn Trung (2016)
Bài viết luận bàn về tội phạm trong lĩnh vực tín dụng - ngân hàng, cách thức, thủ đoạn và nguyên nhân làm phát sinh tội phạm trong lĩnh vực này, từ đó đề xuất giải pháp để công tác phòng ngừa tội phạm trong lĩnh vực tín dụng - ngân hàng đạt hiệu quả cao trong thời gian tới.