Chấm điểm để xử lý cán bộ kém - Bài học từ Thanh Hóa - Lương Ban Mai (2015)
Bài viết đề cập đến quyết định xử lý mạnh tay dựa trên kết quả chấm điểm mức độ hoàn thành nhiệm vụ của những người đứng đầu cơ quan hành chính nhà nước tỉnh Thanh Hóa.