Tăng cường phối hợp công tác giữa mặt trật tổ quốc Việt Nam và viện kiểm sát nhân dân - Hồng Phong (2016)
Bài viết bàn về quy chế phối hợp công tác giữa Mặt trận tổ quốc Việt Nam với Viện kiểm sát nhân dân