Vai trò của viện kiểm sát nhân dân trong tố tụng hành chính theo luật tố tụng hành chính năm 2015 - Lê Việt Sơn, Đoàn Thị Vĩnh Hằng (2016)
Bài viết phân tích những quy định về kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong tố tụng hành chính nhằm làm rõ vai trò của viện kiểm sát nhân dân trong tố tụng hành chính theo Luật Tố tụng Hành chính năm 2015.