Những nội dung cơ bản của luật thi hành tạm giữ, tạm giam năm 2015 - Đặng Thị Mai Hương (2016)
Bài viết bàn về những nội dung cơ bản luật thi hành tạm giữ, tạm giam: chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của người bị tạm giữ, tạm giam; về nội dung liên quan đến chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của viện kiểm sát nhân dân trong kiểm sát quản lý, thi hành tạm giữ, tạm giam.