Vai trò cung ứng dịch vụ công của Nhà nước trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa - Nguyễn Thị Thanh (2015)
Việc cung ứng dịch vụ công là một chức năng cơ bản của Nhà nước trong mọi thời kỳ phát triển, đặc biệt là trong điều kiện nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở nước ta hiện nay.