Một vài trao đổi về phát biểu của kiểm sát viên tại phiên tòa dân sự sơ thẩm theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 - Bùi Văn Kim (2016)
Bài viết có một số trao đổi về việc phát biểu của kiểm sát viên tại phiên tòa dân sự sơ thẩm theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015