Chế định biện pháp ngăn chặn trong Bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2015 - Mai Đắc Biên, Mai Ngọc Hải (2016)
Bài viết luận bàn về những chế định về biện pháp ngăn chặn trong Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015, cụ thể: Giữ người trong trường hợp khẩn cấp, bắt tạm giữ, tạm giam, bảo lãnh, đặt tiền để bảo đảm, cấm đi khởi nới cư trú, tạm hoãn xuất cảnh