Những nội dung cơ bản của Bộ luật Tố tụng Dân sự năm 2015 - Hoàng Thị Quỳnh Chi (2016)
Bài viết bàn về những nội dung cơ bản của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 và những quy định mới của Bộ luật tố tụng dân sự năm 2015 liên quan trực tiếp tới công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ, việc dân sự.