Tìm hiểu pháp luật nước ngoài về bảo vệ người làm chứng trong tố tụng hình sự - Trần Đức Tuấn (2016)
Bài viết tìm hiểu pháp luật về việc bảo vệ người làm chứng trong trong tố tụng hình sự. Quy định của pháp luật về việc bảo vệ người làm chứng và cách thức bảo vệ người làm chứng.