Những nội dung mới cơ bản của tội phạm về tham nhũng trong bộ luật Hình sự năm 2015 - Hoàng Anh Tuyên (2016)
Bài viết giới thiệu về những nội dung của tội phạm về tham nhũng trong Bộ luật Hình sự năm 2015 có những sửa đổi, bổ sung cơ bản