Không ngừng phấn đấu xây dựng tạp chí kiểm sát luôn xứng đáng là cơ quan thông tin lý luận và nghiệp vụ của ngành kiểm sát nhân dân (2016)
Bài viết tuyên dương tạp chí kiểm sát đã không ngừng phấn đấu xây dựng tạp chí kiểm sát luôn xứng đáng là cơ quan thông tin lý luận và nghiệp vụ của ngành kiểm sát nhân dân.