Bàn về tài sản tham nhũng - Vũ Thu Hạnh (2016)
Bài viết phân tích, làm rõ những quy định của pháp luật Việt Nam về tài sản tham nhũng, đồng thời tìm hiểu, nghiên cứu về tài sản tham nhung theo pháp luật quốc tế, liên hệ và hướng hoàn thiện các quy định về tài sản tham nhũng tại Việt Nam.