Một số vấn đề về quyền sở hữu trí tuệ ở Việt Nam hiện nay - Trần Văn Hải (2016)
Bài viết đánh giá thực trạng thực thi quyền sở hữu trí tuệ trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay, những hạn chế về khả năng thực thi quyền sở hữu trí tuệ của Việt Nam, trên cơ sở đó tác giả đề xuất một số giải pháp khắc phục thực trạng này