Hoàn thiện các quy định pháp luật về giải thích hiến pháp, luật, pháp lệnh ở nước ta hiện nay - Trương Thế Nguyễn (2016)
Bài viết này tập trung đánh giá, phân tích về công tác giải thích Hiến pháp, luật, pháp lệnh ở nước ta, chủ yếu từ năm 1992 đến nay, từ đó đề xuất một số giải pháp, kiến nghị tiếp tục hoàn thiện các quy định của pháp luật về vấn đề này.