Bàn về mang thai hộ trong pháp luật Việt Nam - Nguyễn Văn Lâm (2016)
Bài viết luận bàn về mang thai hộ trong pháp luật Việt Nam, những trường hợp được nhờ mang thai hộ và điều kiện có quyền nhờ mang thai hộ