Kỷ niệm về thời gian làm báo trong ngành kiểm sát nhân dân - Lại Hợp Việt (2016)
Bài viết là quan điểm của tác giả về những kỷ niệm, trăn trở của tác giả về nghề làm báo trong ngành kiểm sát nhân dân, những kết quả tạp chí Kiểm sát đã làm được.