Bàn về chế độ "song trùng" trực thuộc và pháp chế (2016)
Nội dung bức thư của đồng chí Lênin gửi đồng chí Stalin vào ngày 20/5/1922, để chuyền đến Bộ Chính tri Đảng Cộng sản Liên xô. Tạp chí Kiểm sát đăng lại bài "Bàn về chế độ "song trùng" trực thuộc và pháp chế"