Nhận thức khoa học về những quy định chung trong Bộ luật Hình sự năm 2015 - Lê Văn Cảm, Nguyễn Quang Long; Nguyễn Văn Thủy (2016)
Bài viết phân tích nhận thức khoa học về những quy định chung trong Bộ luật Hình sự năm 2015.