Sự gửi gắm, tin cậy của bạn đọc, cộng tác viên với tạp chí kiểm sát (2016)
Tạp chí Kiểm sát ghi lại những cảm nghĩ dòng tâm sự của độc giả, Cộng tác viên trong và ngoài ngành Kiểm sát nhân dân về Tạp chí trong thời gian qua.