Suy ngẫm về chế định tội phạm trong phần chung dự thảo bộ luật hình sự Việt Nam (2015)
Bài viết bàn về chế định phạm tội trong phần chung của dự thảo bộ luật hình sự sửa đổi, những ưu điểm và một số nhược điểm, hướng hoàn thiện chế định nhằm tăng cường hơn nữa việc bảo vệ các quyền con người của chế định tội phạm trong phần chung dự thảo bộ luật Hình sự