Vai trò giáo dục pháp luật cho đội ngũ công chức hành chính cộng hòa dân chủ nhân dân Lào - Vilay Philavong (2016)
Phân tích, đánh giá về vai trò giáo dục pháp luật cho đội ngũ công chức hành chính Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào