Thư chúc mừng năm mới 2016 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao gửi cán bộ, công chức, viên chức ngành Kiểm sát nhân dân (2017)
Thư chúc mừng năm mới 2016 của Viện trưởng Viện kiếm sát nhân dân tối cao gửi cán bộ, công chức, viên chức ngành Kiểm sát nhân dân