Những điểm mới của Luật Tố tụng hành chính năm 2015 - Lê Việt Sơn (2016)
Bài viết giới thiệu về những điểm mới trong Luật tố tụng Hành chính năm 2015, cụ thể: Những quy định chung thấm quyền xét xử của Tòa án nhân dân, cơ quan tiến hành tố tụng, người tiến hành tố tụng và người tham gia tố tụng, thủ tục sơ thẩm, thủ tục phúc thẩm, thủ tục giám đốc thẩm và tái thẩm.