Những kết quả nổi bật của ngành kiểm sát nhân dân trong nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIII (2016)
Tạp chí Kiểm sát giới thiệu nội dung cuộc phỏng vấn Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Hòa Binh, ủy viên Trung ương Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về những kết quả công tác nỗi bật của ngành trong nhiệm kỳ Quốc hội này.