Triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác hướng dẫn, chỉ đạo viện kiểm sát nhân dân cấp dưới giải quyết các vụ án ma túy (2016)
Tạp chí Kiểm sát trích một số nội dung của Hướng dẫn số 31/HD-VKSTC-V4 nhằm hướng dẫn công tác năm 2016 cho Viện kiểm sát nhân dân cấp dưới, theo đó xác định nhiệm vụ trọng tâm, đột phá của công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử án ma túy năm 2016 là: Nâng cao chất lượng công tác hướng dẫn, chỉ đạo Viện kiểm sát nhân dân cấp dưới giải quyết các vụ án ma túy.