Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII Đảng Cộng sản Việt Nam thành công tất tốt đẹp (2016)
Tạp chí Kiểm sát giới thiệu Diễn văn bế mạc Đại hội lần thứ XII của Đảng, do Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đọc tại phiên họp bế mạc Đại hội.